สปอยหนัง Noah โนอาห์ มหาวิบัติวันล้างโลก 2014

เรื่องย่อ
ด้วยพระประสงค์แห่งพระผู้เป็นเจ้าที่พยากรณ์ว่าจะถึงวันสิ้นโลก น้ำจะท่วม ไม่มีสิ่งมีชีวิตใดอาศัยอยู่ได้ แต่ไม่มีใครเลยที่เชื่อในคำเตือนอันตรายนี้ มีเพียง โนอาห์ และครอบครัวเท่านั้นที่เชื่อ พวกเขาจึงได้กระทำในสิ่งที่เหนือความคาดหมายของทุกคนขึ้นมา…

ดูหนังซีรีส์ สารคดี คุณภาพ มีทั้งพากย์ไทย และบรรยายไทย ภาพคมชัดระดับ HD
พาราเมาท์ พิคเจอร์ส และ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส (ฟาร์อีสต์) ภูมิใจนำเสนออภิมหาภาพยนตร์ “โนอาห์ มหาวิบัติวันล้างโลก” จากเรื่องราวประวัติศาสตร์ในคัมภีร์ไบเบิลเกี่ยวกับเรือโนอาห์และน้ำท่วมโลกที่ทำลายล้างทุกชีวิต มาสู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “โนอาห์ มหาวิบัติวันล้างโลก” นำเสนอเรื่องราวของโนอาห์ บุรุษผู้ได้รับบัญชาจากพระเจ้าให้แบกรับหน้าที่อันยิ่งใหญ่ด้วยศรัทธาอันคงมั่นในการสร้างเรือขนาดมโหฬาร ก่อนที่โลกจะพบกับมหาวิบัติน้ำท่วมโลก

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สุดยอดนักแสดงชั้นนำที่เคยคว้ารางวัลออสการ์อย่าง รัสเซลล์ โครว์, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี่ และ แอนโธนี่ ฮ็อปกินส์ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวภัยพิบัติของมวลมนุษยชาติ ร่วมด้วย เรย์ วินสโตน นักแสดงเจ้าของรางวัล บริติช อินดีเพนเดนต์ ฟิล์ม อวอร์ดส์ และนักแสดงรุ่นใหม่ขวัญใจวัยรุ่น อาทิ เอ็มม่า วัตสัน, โลแกน เลอร์แมน และ ดักลาส บูธ กำกับการแสดงโดย ดาร์เรน อาโรนอฟสกี้ จากภาพยนตร์เรื่อง Black Swan และ The Wrestler

นักแสดง
รัสเซล โครว์ รับบท โนอาห์
เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี รับบท นาอามาห์ ภรรยาของโนอาห์
เรย์ วินสโตน รับบท ทูบัลคาอิน ศัตรูของโนอาห์
เอ็มมา วัตสัน รับบท อิลา ภรรยาของเชม
ดักลาส บูท รับบท เชม บุตรของโนอาห์
โลแกน เลอร์แมน รับบท ฮาม บุตรของโนอาห์
ลีโอ แมคฮิว แคร์โรล รับบท ยาเฟท บุตรของโนอาห์
แอนโทนี ฮ็อปกินส์ รับบท เมธูเสลาห์ ปู่ของโนอาห์

โนอาห์ มหาวิบัติวันล้างโลก (อังกฤษ: Noah) เป็นภาพยนตร์อิงพระคัมภีร์ไบเบิล กำกับและร่วมเขียนบทโดยแดร์เรน อโรนอฟสกี โดยอิงจากเรื่องเรือโนอาห์ นำแสดงโดยรัสเซล โครว์, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี, เรย์ วินสโตน, เอ็มมา วัตสัน, แอนโทนี ฮ็อปกินส์และโลแกน เลอร์แมน ออกฉายครั้งแรกในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 28 มีนาคม ค.ศ. 2014 ในระบบ 3 มิติ และไอแมกซ์ 3 มิติ
ติดตามเว็บหนังเพิ่มเติม หนังออนไลน์

กำกับ แดร์เรน อโรนอฟสกี
อำนวยการสร้าง สก็อต แฟรงคลิน/แดร์เรน อโรนอฟสกี/แมรี แพเรนท์/อาร์นอน มิลแชน
เขียน แดร์เรน อโรนอฟสกี/อารี แฮนเดล
นำแสดง
รัสเซล โครว์
เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี
เรย์ วินสโตน
เอ็มมา วัตสัน
แอนโทนี ฮ็อปกินส์
โลแกน เลอร์แมน
ดนตรีประกอบ คลินต์ แมนเซล
กำกับภาพ แมททิว ลิบาทิค
ตัดต่อ แอนดรูว์ ไวส์บลัม
ค่าย Regency Enterprises/Protozoa Pictures
สปอยหนังโดย : UzA14 s.