เมื่อเจอเด็กบ้านนอกเข้ากรุง ได้เล่นเสียวเหมือนกับพระเอกหนังโป๊บ้านนอกเลย

หนูไปเจอเด็กบ้านนอกเข้ากรุงอยู่คนนึง ก็ไม่ได้สนใจอะไรมากนัก เขาเรียกว่าเขาก็อยู่ตึกแถวเดียวกันกับหนู ตึกแถวทั้งหมดตรงนี้เรียกว่า เกือบจะเป็นของหนูทั้งหมดแล้ว กำลังติดต่อขอซื้ออีก 2 ห้องที่อยู่ด้านข้าง เราจะได้ทั้งหมด 5 ห้องตรงนี้เป็นของเรา เพราะตอนนี้หนูเปิดกิจการร้านวัสดุก่อสร้างพร้อมกับรับเหมา เรียกว่าค่อนข้างใหญ่ต่อเนื่องจากกิจการที่บ้าน แล้วหนูก็จะเดินไปซื้อขนมซื้อของที่ร้านตรงนี้เป็นประจำ เพราะว่าตั้งแต่น้องคนนี้เขามาอยู่ ดูเหมือนว่าเขาจะจัดของให้สวยงามแล้วก็ดูน่าซื้อน่าหามากขึ้น เขาเป็นคนเรียบร้อย จนทำให้หนูรู้สึกว่าอยากรู้จัก ผู้ชายคนนี้เป็นอย่างมาก

เป็นผู้ชายที่หน้าตาดีก็เป็นแบบบ้านนอกชายไทยแท้ แต่ก็ตัวสูงอย่างพอสมควร สูงประมาณ 175 สำหรับตัวหนูเองสูงที่ 160 เรียกว่ามันก็สามารถเข้ากันได้ทั้งธาตุดินและท่านอน ตอนนั้นหนูยังไม่ได้คิดอะไรมากนะ ได้พูดคุยได้สนิทกันมากยิ่งขึ้น หนูก็เริ่มชอบเขาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว มีผู้ชายมาชอบหนูบ้างมาคุยกับหนูบ้าง ก็อย่างว่าเราเจอผู้ชายทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่กับร้านที่เราอยู่ตรงนี้ หนูก็เลยรู้สึกว่า ไม่มีใครจริงใจกับหนู แต่พอได้มาคุยกับเขาคนนี้ดีใจมาก เริ่มสนิทกันเริ่มได้คุยกัน เขาก็ไม่ค่อยมีเพื่อนเพราะว่าเขามาทำงานตรงนี้แทบจะไม่ไปไหนเลย แล้วก็ได้รู้ว่าเขามาทำงานสักพัก ส่งเงินให้บ้างแล้วก็จะเตรียมตัวที่จะเรียนต่อเพราะเพิ่งจบปวส.เท่านั้น ฮัลโหลก็กลายเป็นเพื่อนคนเดียวกับเขา ในที่สุดก็ได้เป็นแฟนกับเขา เขาไม่ได้มาขอเราเป็นแฟนหรอกเราต่างหากที่ไปขอเขาเป็นแฟน

ครั้งแรกที่ได้เล่นเสียงต่อเขาเราก็เป็นคนเปิดทางอีกด้วย ก็อย่างว่าอยู่บ้านข้างนอกมันจะไปรู้อะไรมาก ได้มีมือถือนอนดูหนังโป๊ แล้วก็ชักว่าวจนน้ำแตกก็น่าจะเป็นอะไรที่สุดแล้ว สำหรับตัวหนูก็สอนให้กับเขาเล็กน้อย หนูแก่กว่าเขา 3 ปี แล้วก็มีแฟนมาแล้ว 2 คน แต่พอมาเริ่มทำงานรู้สึกว่าเบื่อไม่อยากมีแฟน 1 ปีที่ผ่านมาหรือไม่มีใครได้มารู้จักน้องคนนี้ ก็รู้สึกดีและมีความสุขมาก แค่ครั้งแรกที่จะเล่นกับเขา ก็รู้สึกดีต่อใจเหมือนกัน เราก็ปล่อยอารมณ์อย่างมีความสุขเพราะไม่ได้เจอของแบบนี้มานาน ทนอยู่กับการดูหนัง x แล้วก็ดูหนังโป๊ ตกเบ็ดให้ตนเองพร้อมกับมีของเล่นบ้าง มันก็สนุกแต่มันไม่ได้สุขทางใจ แต่ได้มาเจอตรงนี้มันเป็นอะไรแบบที่ดีที่สุด เขาบอกว่าเขารักหนูแล้วก็อยากจะดูแลหนู หนูก็ให้เขาทำทุกอย่างแบบที่ต้องการ แต่เขาก็ไม่ได้มาดูแลเรื่องการเงินการทองอะไร เขาจะคอยสอบถามหนูเป็นเวลาตรงทุกวันวันละ 3 รอบ เรียกว่าเป็นช่วงเวลาก่อนอาหาร 3 เวลาเลยทีเดียว เป็นเด็กบ้านนอกที่ไม่ได้มีอะไรน่าตื่นเต้นเท่าไหร่ แต่เวลาอยู่กับเขาแล้วมีความสุขมาก โดยเฉพาะในช่วงหลังเขาก็จะเริ่มมีลีลาในการเล่นเสียวทำให้เรามีความสุขยิ่งขึ้น เล่นกับคนบ้านนอกลีลาก็แบบบ้านนอก แต่มันทำไมมีความสุขก็ไม่รู้ได้เหมือนกัน หรือว่าชีวิตของเรา ควรจะกลับไปอยู่บ้านนอกเหมือนกับต้นกำเนิด