น้องแวะมาหาจัดให้ยาวๆ

ในวันที่อากาศร้อน สิ่งที่เราต้องการคือ น้ำหวานเย็นๆ หรือห้องแอร์ฉ่ำๆ บอกได้เลยว่ามันเป็นความสุขที่หาได้ไม่ยากกันแล้วในสมัยนี้ แต่วันนี้มีของหวานที่กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มมาเสริฟ์ถึงที่บ้านผม ของแบบนี้ใครไม่ชอบแต่ผมชอบ
ในกลางวันวันนี้ ผมได้แอบเปิด ดูหนังx อยู่ในบ้านเพียงลำพูน ก็ว่างจัดไม่มีอะไรจะทำ และก็เป็นช่วงที่น้องสาวของแฟนผมแวะมาหาที่บ้านพอดี เธอมาจากต่างจังหวัด เขานัดกับพี่สาวไว้แล้วว่าจะมาถึงตอนหัวค่ำ แต่รถที่เธอมานั้น มาเร็วกว่ากำหนด เลยมาถึงตั้งแต่เที่ยงวัน ผมตกใจเล็กน้อยที่เธอมาเร็วเกินไป เพราะผมกำลังมีความสุขที่ดูหนังx ไป และกำลังช่วยตัวเองไป ทำอย่างไรได้ เพราะเมียกำลังอยู่ในช่วงไฟแดง และผมก็อยากพอดีด้วยช่วงนี้ ตอนที่เธอมาถึงบ้านนั้นผมก็รีบออกไปเปิดประตูให้เธอ โดยที่ไม่ลืมที่จะเปลี่ยนช่องทีวีเป็นช่องอื่น และบอกให้เธอตามสบาย ผมรีบไปอาบน้ำจัดการชักว่าวให้เสร็จกิจ เพราะกำลังได้ครึ่งทางแล้ว คิดในใจ ถ้าจะมาช้ากว่านี้สัก 5 นาทีก็ไม่ได้ จับเย็ดไปพร้อมหนังxเลยซะดีมั้ง
น้องสาวของเมียผมเป็นคนน่ารัก เธอกำลังจะเรียนอยู่ปี 4 ปีสุดท้ายและปิดเทอมเลยมาหางานทำช่วงปิดเทอม แต่ปีนี้ดูเธอโตขึ้นเป็นอย่างมาก ทุกอย่างโตไปหมด คิดในใจได้สักครั้งก็คงจะดี น้องเมียก็เหมือนเมียเรานั้นแหละ
และช่วงที่ผมกำลังช่วยตัวเองในห้องน้ำเธอก็นั่งดูหนังที่ด้านล่างแต่ผมก็มีความรู้สึกว่าเหมือนมีใครมาแอบดูผมอาบน้ำ เพราะห้องน้ำของผมนั้น กลอนไม่ดี ยังไม่ได้ซ่อม เพราะอยู่กัน 2 คนเลยไม่ได้สนใจรีบจัดการซ่อมแต่อย่างใด และเมื่อผมอาบน้ำเสร็จ พอผมเปิดประตูห้องน้ำออกไปนั้น ก็เห็นน้องเมียผมยืนหน้าแดงอยู่ที่หน้าห้องน้ำ และบอกว่า “ของพี่ใหญ่จัง นานด้วยอีกต่างหาก” มาถึงตอนนี้ผมก็ตกใจเล็กน้อย และน้องเมียผมก็เอามือมาจับที่น้องชายผม แล้วก็ค่อยใช้มือรูดเข้าออกเพื่อให้มันตื่นตัวอีกครั้ง ผมคิดในใจว่าเกิดอะไรขึ้น แต่สิ่งที่คิดมากว่าคือน้องผมจะสู้ไหวหรือเปล่า เธอบอกกับผมว่า “ทีวีข้างล่างหนูเห็นมันเปิดอยู่ และหนังx เรื่องนี้หนูยังไม่เคยดูด้วย เราไปดูต่อด้วยกันไหมพี่” พอเธอพูดเพียงเท่านี้ผมก็จัดการอุ้มเธอลงไปต่อที่โซฟาด้านล่าง ทำตามสเต็ปได้อย่างไม่ยากนัก เพราะเมื่อกี้ออกไปรอบแล้ว คราวนี้ ยาว แล้วเธอจะได้เข้าใจว่า พี่เขยเธอไม่เคยทำให้ใครต้องผิดหวัง