เมาหลับก็เย็ดได้

พรุ่งนี้คือวันหยุดของผม ผมจึงต้องออกไปปลดปล่อยอารมณ์นิดหน่อยและคาดหวังว่าจะเจอสาวสวยหมวย sex ซักคนจะได้ปลดปล่อยให้เต็มรูปแบบ แบบที่พระเอกAV เขาทำในหนังโป๊ฟรีที่เคยได้ดู แล้วคืนนี้ผมคงต้องกินแห้วแน่นอน เพราะดึกแล้วจะกลับแล้วยังไม่เจอใครที่พอจะเข้ากันได้เลยสักคน จนกระทั้งไปเจอกับน้องคนหนึ่ง เธอเดินมาชนผมเพราะด้วยความเมา เธอเกือบล้มเลยด้วยซ้ำและในจังหวะนั้นผมก็กอดเธอเพื่อไม่ให้เธอล้มและมือก็ไปจับที่นมเธอเข้าเต็มๆ คิดในใจว่าซวยแล้วคงมีปัญหาแน่นอน แต่ที่ไหนได้ เธอกลับหันมายิ้มให้กับผมและจูบผมทันที ผมก็งงนิดหน่อย และก็จูบกลับอย่างเสียไม่ได้ และเธอก็บอกว่า “ขอบคุณที่ช่วยนะคะ” แล้วเธอก็เดินเซๆ จากไป ผมก็ไม่อยากที่จะเสียของดีจึงอาสาไปส่งเธอที่โต๊ะ ก็พบว่าเธอมาเพียงคนเดียวเพราะเหงาไปเจอแฟนตนเองมากับคนอื่นในคืนนี้เธอจึงประชดรักด้วยการดื่มเต็มที่ เธอเป็นคนแต่งตัวหน้ารักถึงแม้ว่าหน้าตาจะเธอจะธรรมดาแต่นมไม่ธรรมดาแน่นอน นมเธออย่างกับนางเอก หนังโป๊ฟรีที่ได้ดูก่อนออกมาจากบ้านเมื่อเย็นนี้
ผมคุยกับเธออยู่สักพักเธอก็เหมือนว่าจะเมาไม่ได้ที่แล้ว ผมก็เข้าไปกอดเธอและเธอก็จูบผม หอมผมตลอดเวลา คืนนี้คิดในใจว่า เย็ดให้ยับกันไปเลยเมาๆ แบบนี้ ทำเลียนแบบหนังโป๊ฟรีตามเว็บไซด์ได้ไม่ยาก
ผมตัดสินใจพาเธอเข้าโรงแรมใกล้ๆ เมื่อเธอมาถึงก็นอนหมดสติที่ในโรงแรมทันที่ผมก็จัดการถอดเสื้อผ้าเธอและค่อยๆดูเนื้อหนังมังสาที่ตัวเล็กแต่นมไม่เล็กจิ๋มไม่เล็กเลยทีเดียว เธอพูดไม่เป็นภาษาและตาก็คงจะลืมไม่ค่อยได้ ผมรีบเปิดเสียงทีวีกลบเกลือนเล็กน้อย และค่อยๆ ดูดที่นมเธอ เธอก็กอดผมและครางให้เป็นอย่างดี ตอนนี้ผมพยายามให้เธอดูดควยผมสักหน่อยเรียกว่าเลียนแบบตามหนังโป๊ฟรีที่ดูตามเว็บไซด์ทันที แต่ดูเหมือนว่าเธอจะดูดไม่ไหว ผมจึงจัดการเย็ดเธอดีกว่า ตอนนี้เธอทำท่าไหนก็ไม่ค่อยไหวเพราะเมาหนัก ผมก็ได้แต่จับขาเธอพาดมาที่บ่าและก็เย็ดเธอไปกับท่าที่พอจะทำได้ เมื่อเธอเจอควยผมเข้าไป เธอก็ครางไม่เป็นภาษาตามแบบหนังโป๊ที่เคยดูทุกอย่าง ผมทำได้เพียงท่าเดียวน้ำก็แตกไม่มีชิ้นดีเธอก็ยังคงหลับไปทั้งอย่างนั้นผมไม่รู้จะทำอย่างไร ก็เข้าไปล้างเนื้อล้างตัวสักหน่อยคิดอยู่สักพักว่า ว่าจะทำอย่างไรต่อเมื่อเห็นเธอนอนก็ได้อารมณ์อีกครั้งผมก็ค่อยๆ จับเธอแยกขาแล้วก็ค่อยๆ เย็ดเธออีกครั้งเธอก็ยังไม่ตื่น จนผมเสร็จจึงตัดสินใจให้เธอนอนที่โรงแรมต่อไป ผมรีบกลับดีกว่าเพราะตื่นมาอาจไม่ดีก็ได้