ร้านลับ

ทำอย่างไรเมื่อเมียไม่อยู่บ้านแต่มีความอยากเย็ดเกิดขึ้น ก็ไม่อยากหาดูหนังโป้ แล้วก็เย็ดด้วยมือไปก่อนแต่ถ้าไม่เร้าใจก็ใช้วิธีแบบผมก็ได้ใช้ประจำงบไม่บานปลายกันด้วย เวลาที่เมียไม่อยู่ไปทำงานบ้าง กลับบ้านต่างจังหวัดบ้างผมมักจะอยากเย็ดเป็นอะไรก็ไม่รู้ ดูหนังโป้ ก็แล้วชักว่าวก็แล้วแต่ยังคงไม่เพียงพอเสียอย่างนั้น ร่างกายต้องการการปะทะอย่างที่สุด ผมก็จะโทรหาเพื่อนสนิท ไอ้โจ้ซึ่งเรา 2 คนรู้กันดีว่าเมื่อไหร่ที่เราโทรหากันในช่วงเวลาที่เมียไม่อยู่ เป็นที่รู้กันว่า ดูหนังโป้ แล้วต้องการเย็ดแน่นอน และที่เราก็มีเครื่องมือบริหารร่างกายแบบสุดยอดให้เราได้ใช้บริการกันบ่อยๆ อยู่แล้ว (อย่าเข้าใจผิดที่คิดว่าดูหนังโป้แล้วมาอัดถัวดำกันเอง)
เรานัดเจอกันที่ร้านเจ้าประจำใกล้กับที่ทำงานของเราเอง สถานที่นี่เรา2 คนไม่เคยบอกใครเพราะกลัวว่าเรื่องจะไปถึงหูเมียเพราะที่ร้านนี้ มีเด็กน่าตาใช้ได้บริการแบบถึงใจกับพวกเราอยู่ เด็กเหล่านี้เรื่องไม่มากเพราะไม่มีบัตร(คิดกันเอง)เลี้ยงเหล้าเลี้ยงเบียร์สักเล็กน้อยและให้ค่าขนมนิดหน่อยก็ได้เย็ดกันแบบสบายๆ แล้ว ผมกับโจ้จะแอบมากันที่นี่บ่อยๆ และวันนี้เราก็ต้องการเด็ก 2 คนมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์หื่นจากพวกเรา
เราคุยกับเด็กพักใหญ่ก็มีเด็ก 2 คนที่อยากจะลองของแปลกกับเราบ้างและแน่นอนว่าวันนี้เราตัดสินใจว่าจะสวิงกิ้งกัน เรื่องธรรมดาสำหรับเรามาก เราพาเด็กไปโรงแรมไม่ไกลมากนักเธอมากัน 2 คนเธอก็ไม่ค่อยจะกลัวสักเท่าไหร่เราเคยพามาคนเดียวแล้วแซนวิสกับเธอ ดูแล้วเธอไม่ชอบเท่าไหร่นักเพราะกลัวว่าเราจะหนักกับเธอเกินไปเป็นได้
มาถึงห้องผมให้เธอทั้ง 2 เข้าไปอาบน้ำกันก่อน เรา2คนกินเบียร์และดูหนังโป้รอไม่นานเธอก็ห่อผ้าผืนเล็กๆ ออกมา และก็จัดว่าเด็ดออกมาจากห้องน้ำได้ ทั้งคู่ก็ยกแก้วเบียร์รวดเดียวหมดแก้ว แล้วตามด้วยดูดควยทันที ของแบบนี้เป็นงานดีเราถึงไม่ยอมบอกับใคร เธอสองคนหัวเราะกันอย่างสนุกด้วยความเมาก็เป็นได้ หลังจากเธอดูดควยเราสองแล้วเธอก็ขึ้นขย่มจัดการแบบไม่รีรอ ในขณะที่เธอขย่มเรานั้น เธอก็จูบกันเองไปด้วยมันสุดยอดจริงๆ แล้วเธอก็บอกให้พวกเราทำให้เธอบ้างเราสลับคู่กันอย่างสนุก เปลี่ยนกันเย็ดไปๆ มาๆ เรียกว่าท่าไหนใครถนัดก็จัดไป เธอสองคนร้องครางแข่งกันอย่างออกรส เรียกว่า คืนทั้งคืนไม่หลับไม่นอนกันเลย