แค่คุณกล้าก็ได้เย็ดของดี

ชุดพนักงานออฟฟิต มันฟิตจริงๆ ดูแล้วได้อารมณ์เป็นอย่างมาก ยิ่งช่วงนี้เมียติดไฟแดงหลายวันทำให้ผมอดการเย็ดของจริงได้แต่การชักว่าวไปพร้อมกับการดูหนังโป้เป็นธรรมดาสำหรับผู้ชายที่เมียติดไฟแดง ก็ต้องดูหนังโป้แล้วช่วยตัวเอง ถ้าเมียใจดีก็จะจัดการช่วยดูด ช่วยชักว่าวให้หน่อยก็จัดว่าดีไป แต่เมียผมถ้าเธอไม่ได้ก็ไม่ทำให้เลยทำให้ผมต้องค้างหลายวัน
จนวันนี้เจอสาวในที่ทำงานนุ่งชุดสั้นๆ รัดๆ ทำให้ความเงี่ยนมันเพิ่มขึ้นอย่างมากแต่ไม่รู้จะทำอย่างไรเพราะ เย็ดกับเธอไม่ได้แต่ความคิดก็เกิดขึ้นมาทันที ว่าถ้าเราไม่ลองคุยดูก็คงไม่รู้ว่าโลกนี้อาจจะมีของฟรีที่ต่างคนต่างต้องการเหมือนกัน ผมก็เข้าไปคุยกับเธอซึ่งปกติเราก็จะคุยเล่นกันบ่อยๆ อยู่แล้ว แต่วันนี้ผมแซวเธอถึงความน่ารัก และเซ็กซี่ เธอดูพอใจมากๆ ที่ผมชมเธอว่าสวยและน่ารัก พอพักช่วงกลางวันผมก็ชวนเธอกินข้าวด้วยกันเพิ่มความสนิทสนมกับเธอมากขึ้น แล้วเธอก็คุยถึงเรื่องแฟนของเธอว่าไม่ค่อยสนใจเธอเท่าไหร่เหมือนเป็นการเปิดทางให้กับผมเล็กน้อย เราเคยนัดกันตอนเย็นว่าจะไปเที่ยวด้วยกันเพื่อผ่อนคลาย
ตกเย็นเราก็ไปเที่ยวกันเพียง 2 คนไม่น่าเชื่อว่าความสัมพันธ์จะคืบหน้าได้เร็วมากๆ ผมรุกเธอต่อบอกว่าช่วงนี้ก็เหงาเหมือนกัน เธอก็ยิ้มๆ และบอกว่าเหงาเช่นกัน เมื่อเป็นเช่นนี้ผมก็ชวนเธอไปหาที่เงียบๆ คุยกัน (ออกแนวละครน้ำเน่ากันเลย) เธอยิ้มบอกว่าตามใจ ตอนนี้ผมตัดสินใจเข้าโรงแรมม่านรูด เธอก็ไม่ว่าอะไรยิ้มกับผมแล้วก็บอกว่า เราจะผูกพันกันไหม ผมก็บอกว่าแล้วแต่ เธอก็ไม่ว่าอะไรผมรีบจัดการเข้าห้องน้ำก่อน ส่วนเธอก็เล่นมือถืออยู่ด้านนอก แล้วเธอก็ขอตัวเข้าห้องน้ำบ้าง ตอนนี้ผมพร้อมที่จะจัดการเธอแบบเต็มๆ ผมเปิดทีวีหาดูหนังโป้ฟรี แต่ไม่เจอ ก็เลยเปิดมือถือโหลดดูหนังโป้สร้างอารมณ์ เปิดเสียงให้เธอได้ยินนิดหน่อย ไม่นานนักเธอก็บอกว่าให้เข้ามาช่วยในห้องน้ำหน่อย ผมคิดในใจเล่นในห้องน้ำก็เสียวดี เปิดประตูห้องน้ำเข้าไป เธอบอกว่าช่วยถูหลังให้หน่อยเธอเอื้อมไม่ถึง หลังเธอขาวเนียนก้นก็งามผมก็เข้าไปลูบหลังเธอค่อยๆ ลงไปที่หว่างขา แล้วก็ตามไปที่หีเธอ หีเธออูมใหญ่เต็มมือ เธอหันมาจูบกับผมแล้วก็บอกผมว่า “เสียงหนังโป้มันเสียวน่าดู เอาให้เสียวเหมือนหนังโป้ นะ” แล้วเราก็เริ่มเล่นเสียวกัน ใช้เวลาเพียง 3 ชั่วโมงโมงกับ 3 ยก บอกเลยต่อจากนี้ไปไม่ง้อเมียแล้ว ไม่ต้องดูหนังโป้แล้วขอให้เมียดูดอีกต่อไปแล้ว