เมื่อแฟนเก่าช้ำใจก็ต้องปลอบใจให้หายเสียว

คำว่าแฟนเก่ามันก็ยังตราตรึงอยู่ในหัวเสมอ ยิ่ง 3-4 วันนี้เพื่อนนัดเจอกันก็เจอกับเธอทุกครั้ง มันน่าแปลกนิดหน่อยตรงที่เธอมาคนเดียว เดือนก่อนยังเห็นมากับแฟนอยู่เลย ผมคิดแค่ว่าอยากให้เธอเลิกกับแฟนคนนั้นซะ ผมจะได้รอเสียบเธออีกครั้ง เสียบทั้งตัวและหัวใจ ก็คนน่ารักแบบเธอเย็ดแล้วมันเสียวที่สุด หุ่นกำลังเหมาะน้ำก็กำลังดี ขนาดว่ารอบแรกเราเย็ดกันเสร็จแล้วเราก็ยังดูหนังโป๊แล้วก็หาต่อรอบสองกันจนได้ ก็คนมันเงี่ยนพร้อมกันทั้งคู่มันก็เป็นเรื่องธรรมดาที่จะจัดกี่รอบก็ได้
ผมได้คุยกับเธอบ้างด้วยอาการเขินๆ จนในที่สุดเธอก็บอกว่าทะเลาะกับแฟนมาสักพักแล้ว ผมยิ้มในใจทันที มีโอกาสได้เสียบเธอแน่นอน แล้วผมก็ปล่อยให้เธอได้ระบายความทุกข์อย่างเต็มที่ เธอร้องไห้เข้าทางผมแล้วได้เวลาไปโอบกอดแล้ว แล้วผมก็ได้กอดเธออีกครั้งกลิ่นตัวเธอยังหอมเหมือนเดิม ความคิดแบบเดิมก็กลับมา ผมช้อนหน้าเธอขึ้นมาจูบเบาๆ แล้วตามท้องเรื่องเธอก็เล่นด้วย เข้าทางแล้ว เงี่ยนมานานได้เย็ดแน่นอน หนังโป๊จ๋าพี่ขอเย็ดจริงก่อนนะ คืนนี้งดหนังโป๊และชักว่าวด้วยมือก่อน
เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก ผมไม่รีบที่จะเย็ดกับเธอเหมือนตอนที่เราเป็นแฟนกัน แต่ผมใช้เวลารุกเร้า ซุกไซร์กับเธออย่างเต็มเต็มจนได้ล้วงไปที่หีเธอน้ำมาเต็มแล้ว แปลว่าพร้อมแล้ว ไม่รอช้าขอลงไปเลียหีเธอให้ชื่นใจสักหน่อย หีเธอยังสวย ถ้าเทียบกับสาวหนังโป๊หีเธอสวยอย่างมาก ยังแดงสดและรูแน่น การที่เราไม่ได้เย็ดกันมาหลายเดือน แฟนใหม่เธอคงไม่เด็ดแน่นอนหียังสวยขนาดนี้ เธอบอกไม่ไหวขอเลย เหมือนแต่ก่อนที่เราดูหนังโป๊ด้วยกันแล้วผมก็เลียหีเธอจนน้ำแตกเธอก็บอกแบบนี้ไม่ไหวแล้วขอเลย ทำให้นึกถึงวันเก่าได้ดีที่สุด
จับยกขาพาดขึ้นที่บ่าแล้วก็จัดการแทงเข้าไป ท่านี้จำได้แม่นว่าเธอขอตอนที่เราได้ดูหนังavญี่ปุ่นด้วยกันครั้งแรกๆ เธอบอกว่าเห็นแล้วเสียวดี ตั้งแต่นั้นมาเธอก็ชอบท่านี้มาโดยตลอด ผมไม่ทำให้เธอผิดหวังแน่นอนในคืนนี้ ต้องจัดให้เธอเต็มที่เต็มกำลัง แล้วพอได้ซอยเธอก็ร้องคราง ครางชื่อผมบอกไม่ไหวเสียว มันคือสุดยอดที่สุดที่เธอยังเรียกชื่อผม ทนไม่ไหวแล้วขอเต็มกำลังปล่อยน้ำก่อน การที่ไม่ได้เย็ดกันนานเหมือนหีสาวใหม่ ผมต่อรอบสองทันทีกลัวเธอจะกลับแล้วไม่ได้ต่ออีก มีโอกาสก็จัดไปเลยจะได้ไม่เสียของ