กุนซือดอร์ทมุน จวกยับ ลูกทีมเล่นสุดห่วยสมควรแพ้

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หากใครที่เป็นคอบอล หรือได้ติดตามผลบอลออนไลน์ อาจจะทราบแล้วว่า ทีมที่ได้ฉายา เสือเหลืองอย่าง โบรุสเซีย ดอร์ทมุน นั้นได้พ่ายให้กับ สิงห์เหนือ อย่างฮัมบูร์กไปด้วยสกอร์3-1 ซึ่งนอกจากสกอร์ที่แพ้อย่างหลุดล่ยแล้ว สิ่งที่ดูเหมือนจะแย่ไปกว่านั้นก็คือ ฟอร์มการเล่นของดอร์ทมุนนั่นเอง ที่ทำให้แฟนบอลผิดหวังไปตามๆกัน
แม้กระทั่งกุนซือของทีมยังออกมายอมรับอย่างไม่อายเลยว่า ในนัดที่ผ่านมาลูกทีมของตนเองทำผลงานได้ค่อนข้างย่ำแย่ พร้อมกันนั้น โธมัส ทูเคิ่ล โค้ชของเสือเหลืองได้วิเคราะห์อย่างตรงไป ตรงมาว่าไม่แปลกใจเท่าไหร่นักที่ครั้งนี้ทีมของตนเองเป็นผ่ายพ่ายแพ้ และต่อให้คู่แข่งเป็นทีมที่อ่อนกว่านี้ ก็ใช่ว่าจะมีโอกาสชนะ
แต่ถึงแม้ว่าจะแพ้ในนัดล่าสุด ก็ใช่ว่าดอร์ทมุนจะเป็นทีมแจกแต้มอย่างที่หลายคนกล่าวหา เพราะหากดูตามสถิติในเว็บไซต์ดูผลบอลออนไลน์ต่างๆแล้วจะพบว่า ก่อนหน้านี้ดอร์ทมุน ยังไม่เคยแพ้ทีมใดเลย ในการแข่งขันฟุตบอลบุลเดสลีกา แต่ที่มาแพ้ให้กับสิงห์เหนือ ฮัมบูร์กนั้น อาจจะเป็นเพราะว่าประมาทเกินไป และไม่ได้เตรียมแผนการเล่นมาดีพอ จนทำให้คู่แข่งสามารถทำคะแนนได้ขาดลอยในที่สุด
ซึ่งหลังจากนี้ ดอร์ทมุน ก็หมดโควตาที่จะแพ้ให้ทีมไหนอีก เพื่อที่จะเก็บคะแนนให้ได้มากที่สุด ซึ่งเหมือนจะเป็นโจทย์ทรี่ค่อนข้างยาก แต่สำหรับทีมที่ชนะมาตลอด 7 นัดติดกัน แล้วพึ่งมาแพ้นัดเดียว เราก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า พวกเขาอาจจะพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสอีกครั้งหนึ่งก็ได้
อย่างไรก็ดี การที่กุนซือของทีมออกมากล่าวยอมรับความพ่ายแพ้แบบตรงไปตรงมา และพร้อมที่จะแก้ไขให้ทีมกลับมาเป็นผู้ชนะอีกครั้งหนึ่ง ก็สามารถเรียกศรัทธาของแฟนเสือเหลือ ดอร์ทมุน กลับมาได้ไม่น้อยเหมือนกัน
มาดูกันดีกว่าว่าต่อไปทีมดอร์ทมุนจะทำการแก้เกมกลับอย่างไรบ้าง และเชื่อว่าผลบอลบุลเดสลีกา เยอรมันปีนี้จะมีอะไรให้เราได้ลุ้นกันสนุกอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กลัวว่าจะพลาดชมฟุตบอลคู่เด็ด และพลาดผลบอลของทีมโปรด ขอแนะนำว่าให้ติดตามผลบอลออนไลน์ เป็นประจำจะดีกว่า เพราะนอกจากจะได้รู้ผลบอลอย่างรวดเร็วแล้ว ยังช่วยประหยัดเวลาในการนั่งดูฟุตบอลทุกคู่ ให้เราเลือกดูฟุตบอลได้เฉพาะคู่ที่สำคัญๆ
แต่ไม่พลาดผลบอลของทุกคู่ในทุกลีกอย่างง่ายๆ เพียงแค่เข้ามาที่เว็บไซต์เท่านั้นเอง ซึ่งนอกจากจะง่ายแล้ว ยังประหยัดอีกด้วย ทั้งค่าไฟ และค่าอินเตอร์เน็ต ในการดูบอล ช่วยให้ประหยัดเงินได้หลายบาทไม่น้อยทีเดียว