หนัง jav ทำให้หนูตาค้างจนถึงตอนเช้าเลยในตอนนี้

ตกใจตื่นขึ้นมาประมาณ 4:00 น กว่าเกือบ 05:00 น พอจำได้คร่าวๆ ว่าเมื่อคืนเราเล่นเสียวกัน 3 คนมันเป็นความสนุกแบบที่ไม่คิดเหมือนกันว่ามันจะสุดยอดได้ขนาดนี้ หนูมีแฟนเลยโดนแฟนจับยาทนประมาณ 30-40 นาทีเรียกว่าขาอ่อนครับเฮียไปเลยแต่มันก็ไม่สนุกเท่ากับได้มาอยู่ 3 คนแบบนี้ ลองคิดดูว่ามีคนหนึ่งกำลังเย็ดหีของหนูอยู่แล้วอีกคนก็ได้แต่ดูมากที่สุดก็ให้หนูได้ดูดควยมันจะเสียวขนาดไหนไม่อยากจะบรรยาย ลองคิดดูขนาดเราดูหนัง jav ยังสุดยอดขนาดนั้นแล้วได้เล่นเองมันจะมีความสุขขนาดไหนรู้เพียงแค่ว่าผู้ชายได้มาเจอของแปลกของเด็กแบบนี้ปกติน้ำแตกแล้วก็อ่อนคอพับคอเปียก แต่มาเจอสถานการณ์แบบนี้น้ำแตกเสร็จพักไม่ถึง 5 นาทีก็เล่นต่อได้เลยสุดยอดที่สุดอยากจะบอก
แล้วพอหนูตื่นไปเข้าห้องน้ำล้างหน้าล้างตาให้มันสดชื่นนิดหน่อยเช็คอาการว่ามันเมาค้างหรือเปล่า พอออกมาจากห้องน้ำอีก 2 คนก็ตื่นแล้ว บรรยากาศในตอนนี้ดีที่สุดแหวกม่านที่โรงแรมเห็นดาวยังคงสวยเต็มฟ้า เพื่อนก็เข้ามากอดจากด้านหลัง ตอนนี้หนูอยู่ที่ริมหน้าต่างมันไม่ฟังเสียงอะไรทั้งนั้นมันจับหนูได้แล้วมันก็กดหัวหนูลง เล่นเสียวหนูจากทางด้านหลังให้หนูยืนจับหน้าต่างเอาไว้ ส่วนเพื่อนอีกคนนั้นกำลังไปเข้าห้องน้ำห้องท่า ตอนนี้กลายเป็นว่าหนูกำลังเล่นหนังโป๊เล่นเสียวให้กับเพื่อนอีกคนดู แต่มันไม่สนุกแค่นั้นพอเพื่อนคนนั้นออกมามันก็ตรงเข้ามาที่ด้านหน้าแล้วก็ให้หนูอมควย ดูดควยเล่นไปด้วยสุดเสียวแบบที่ไม่ทันได้ตั้งตัวเลยขอบอก
ย้อนกลับไปในตอนแรกเราดูหนัง jav แล้วก็เริ่มเล่นเสียวกันมันเป็นประเด็นจากการท้าทายถึงไม่มีตอนนี้ จำได้ว่าตอนที่เล่นในรอบแรกร้องครางไม่หยุดไม่หย่อน หนูโดนเพื่อนกระแทกกะทันหันจนน้ำแตกเรียกว่ามันทั้งเจ็บทั้งแสบ แต่มันก็ยังน้อยกว่าความเสียวเพื่อน น้ำแตกใส่เป็นที่เรียบร้อยก็เปลี่ยนมีคนเข้ามาซอยต่อขนาดและความยาวความโตมันต่างกันมันจึงทำให้ความเสียวน้ำแตกต่างกันไปด้วย หลายคนอาจจะคิดว่าอันใหญ่อันยาวหนังเสียวแต่กลับกลายเป็นว่า อันเล็กเสียวกว่าไม่ได้เพราะว่าขนาดเล็กอะไรมากมายนะแต่ก็พอจะเห็นได้ว่าเพื่อนคนนั้นน่าจะประมาณ 6 นิ้วนิดหน่อย ส่วนอีกคนวัดด้วยขนาดการจับดูน่าจะประมาณเกือบ 6 นิ้ว มันดีอยู่ตรงที่หัวมันบาน มันเลยทำให้โดนจุดเสียวแบบเต็มๆ
ตอนที่เวลาซอยบอกได้เลยว่าหัวเห็ดของเขา มันโดนจุดเสียวของหนูแทบจะฉี่เล่น ชีวิตไม่เคยโดนแบบนี้มาก่อน ถึงแม้ว่าหนูจะเคยนอนกับผู้ชายมาแล้วไม่น้อยกว่า 5 คนแต่ก็ไม่เคยโดนแซนวิชหนักนี้ ถ้ารู้ว่าชีวิตมันมีความสุขและสนุกแบบนี้หนูคงจะเล่นเสียวมาตั้งแต่อายุ 15-16 แล้ว คงไม่รอให้มาจนถึงอายุ 25 แบบนี้อย่างแน่นอน