ผมแอบดูหนังโป๊ครูจับได้ก็เลยเรียกไปหาที่ห้อง

สวัสดีครับทุกคนผมชื่อต้นปัจจุบันผมอายุ 17 เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ผมมีเรื่องจะมาเล่าให้กับทุกคนฟัง ผมได้เสียกับครูที่โรงเรียนเป็นที่เรียบร้อยก็เรียกว่าเป็นการยกครูก็คงจะไม่ผิด เคยได้ยินแต่คนอื่นเขาเล่ามาว่าการที่เรา ไปขึ้นครูหรือไปยกครูมันจะเป็นอะไรที่เสียวสุดยอดและมีความสุขที่สุดผมก็ไม่เคยคิดว่าผมจะเจอแบบนี้มาก่อนเรื่องมันเกิดตอนที่ผมนั้นกำลังแอบดูหนังโป๊อยู่ในห้องผมไม่ได้เปิดเสียงไม่ได้ทำอะไรแล้วครูเขาก็เดินมาเจอผม เขาก็เลยเรียกผมไปที่ห้องไปสอนไปเตือนอะไรเล็กน้อยผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากก็เป็นตามธรรมดาของการที่เราแอบดูเรื่องเหล่านี้ แล้วผมก็โดนยึดโทรศัพท์ไปกูบอกว่าพอเลิกเรียนจะให้ผมคืน แต่ตอนที่เลิกเรียนของจริงครูกลับบอกว่าให้ตามไปเอาที่บ้านพักครู ผมจะเล่นกีฬาหรือทำอะไรกับเพื่อนไปก่อนก็ได้แล้วประมาณ 5:30 น ทำธุระอะไรเสร็จก็ให้ไปตามเอาที่บ้านพักครูหลังโรงเรียนไม่ไกลเท่าไหร่
ผมก็ไปตามที่บอกตอนนั้นคิดอย่างไรก็ไม่รู้ผมไม่ได้พาเพื่อนไปด้วยหรือว่ามันจะ อะไรที่ทุกอย่างมันลงตัวทั้งหมดเพราะผมเข้าไปเจอคุณครูที่อยู่ที่บ้าน เธอเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นคนธรรมดาเป็นเหมือนกับผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งเรียกว่าน่ารักมากเลยทีเดียวเพราะว่าครูคนนี้เพิ่งจะมาสอนอยู่ที่โรงเรียนเก่าผมได้เพียงแค่ 2 ปี ถ้าจะว่าไปแล้วก็คงจะอายุไม่เกิน 25 เป็นแน่แท้จะพูดถึงสัดส่วนก็เป็นคนที่ค่อนข้างน่ารักไม่ได้ใหญ่ไม่ได้โตอะไรแต่ถ้าพูดถึงความเซ็กซี่ก็พอมีอยู่ไม่น้อยด้วยเช่นกัน ผมขอเปรียบเทียบตัวผมเองกับคุณครูกันก่อนผมเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลสูง 178 เซนติเมตรส่วนคุณครูของผมนั้นสูงเพียงแค่ 160 เซนติเมตรถ้าพูดถึงเรื่องร่างกายผมว่ามันกำลังพอดี หรือว่ามันอาจจะมาจากจุดตรงนี้มันเลยทำให้ผมนั้นได้กับครูในวันนั้น
ครูเขากำลังจะขึ้นมือถือให้ผมคราวนี้เขาก็ถามผมว่าดูหนังโป๊แล้วเคยได้ลองหรือยัง ผมก็ตอบไปแบบตามตรงว่ายังไม่เคยผมยังไม่เคยรู้จักอะไรแบบนี้ผมไม่มีแฟน ครูเขาก็เลยเริ่มมาจับมือถือแขน แล้วครูเขาก็ชวนผมไปอาบน้ำก่อนเขาบอกว่าตัวเหม็นไปจัดการล้างเนื้อล้างตัวให้เรียบร้อยเตรียมผ้าเช็ดตัวไว้ให้กับผมเสร็จสรรพตอนนั้นผมไม่กล้าปฏิเสธอะไรทั้งนั้นความที่ผมเป็นคนไม่เคยปฏิเสธอะไรใครอยู่แล้วโดยเฉพาะผู้ใหญ่แบบนี้ผมก็ทำตามที่เขาบอกหลังจากที่ผมกำลังอาบน้ำได้สักพักใหญ่คราวนี้ครูเขาก็เดินเข้ามาในห้องน้ำด้วยตอนนั้นผมก็ตกใจเล็กน้อยแล้วอยู่ดีๆ ควย ของผมมันก็แข็งตัวขึ้นมาคู่เขาก็เดินเข้ามาจับแล้วก็มารูดเล่นเบาๆ ตอนนั้นรู้สึกดีเป็นอย่างมาก ไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน
ครูเขาก็จับควยเอาไว้แน่นแล้วก็ชักว่าวไปมาอีกเล็กน้อยเขาก็ถามว่าเสียวไหมผมก็บอกว่าเสียวไม่นานเกินรอนะผมก็แตกออกมาเต็มมือตกใจเหมือนกันว่าทำไมมันถึงได้เร็วแบบนี้ครูก็หัวเราะไม่ได้ว่าอะไรแล้วก็อมยิ้มหลังจากนั้นเขาก็ชวนผมไปนั่งที่เตียงแล้วผมก็โดนครูเริ่มซุกไซ้ไล่เลียง ขึ้นมาขย่มบนตัวผมตั้งแต่ครั้งแรกมันเป็น ครั้งแรกที่ผมแตกไปให้กับผู้หญิงครั้งแรกของผมเสียงสุดยอดที่สุดตามที่เขาบอกกันมาเลย