วันนี้เจอที่จับเสียว 3 รอบเหมือนกับในคลิปโป๊ทุกอย่างเลย

วันนี้หนูมีความสุขเป็นอย่างมาก ถือได้ว่าคุ้มค่ากับการที่มากับกิ๊กวันนี้ที่สุด ปกติหนูกับกิ๊กจะไม่ค่อยได้มีเวลาเจอกันมากนัก จะมีการแอบแซ่บกันบ้างอาทิตย์ละ 1 ครั้งถึง 2 ครั้ง ก็ถือว่ามีความสุขดีได้ความสนุกดี การที่เรามีอะไรที่ตื่นเต้นในชีวิตมันก็เป็นเรื่องที่ดี แต่แล้วในวันนี้กิ๊กของหนูมาช่วยหนูออกไปเที่ยวในช่วงเวลาบ่าย นัดกันตั้งแต่ตอนเที่ยงแล้วก็จะมาส่งในช่วงเวลาเย็น ซึ่งเป็นเวลาที่เราพอจะอยู่ด้วยกันได้ อาจจะเป็นไปได้ว่าหนูนั้นส่งคลิปโป๊ ไปให้กับเขาได้ดู เขาก็คงอยากจะได้กับหนูแบบนั้นก็เท่านั้นแหละ ซึ่งหนูก็อยากจะได้กับเขาด้วยเพราะเพิ่งหมดประจำเดือนได้ 2 วัน ของมันขาดแฟนก็ไม่ได้เอา ก็ต้องมาเจอกับพี่แบบนี้แหละมันจะได้มีความสนุกความสุขด้วยกันไปด้วย

แล้วกิ๊กของหนูก็น่ารักเป็นอย่างมาก เขาได้มองหาโรงแรมแบบน่ารัก ที่สำคัญที่สุดหนูเซอร์ไพรส์เป็นอย่างยิ่ง เขาได้มองหาโรงแรมที่มีโชว์ตาแบบคลิปโป๊ ที่หนูได้ส่งให้กับเขา มันเป็นอะไรที่สุดยอดมาก ก็ไม่ได้คิดเลยว่ามันจะเจอของดีของเด็ดแบบนี้ ที่สำคัญที่สุดหนูได้เล่นเสียวกับเขาแบบสะใจเป็นอย่างมาก แค่ดอกแรกที่โดนเขาเข้าไป ก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว เขาไม่ได้โชว์ลีลาอะไรมากนักแต่อาจจะเป็นเพราะว่าเรานั้นมีความเสียวอยู่ในตัว เจอเขาลงลิ้นเลียหี ทำให้หนูนั้นก็ทนไม่ไหวปล่อยอารมณ์น้องห่างออกมาแล้ว การมาอยู่โรงแรมแบบนี้ เราจะไปทนอะไรอีกทำไม มีแรงเท่าไหร่หรืออยากจะเสียวแบบไหน ก็ปล่อยตามแบบที่ต้องการทั้งหมดได้เลย

หลังจากนั้นในรอบที่ 2 หนุ่มก็อยากจะได้อีก แล้วหนูก็ดูดน้องชายให้กับเขา แล้วก็ขึ้นขย่มกับเขาบนโซฟาที่เรานั้นชอบ มันเป็นอะไรที่ดี มันน่าอารมณ์ความเสียว ดีกว่าการนอนนิ่งๆ ที่ไม่เห็นหน้ากัน ไม่เห็นกันแบบนี้รู้สึกว่ามันสุดยอดที่สุด แล้วหนูก็ขย่มให้กับเขาจนน้ำแตกในรอบที่ 2 บอกเลยว่าการเล่นโซฟาเสียวแบบนี้ ไม่ค่อยปวดขาเท่าไหร่ด้วยเพราะว่ามันมีจังหวะในการยืดขา มันก็เลยทำให้ความสนุกมันตื่นเต้นเพิ่มมากขึ้น คราวนี้หนูก็คิดว่าพอแล้วเหนื่อยแล้ว กำลังนอนพักผ่อนแบบสบายตัวสบายใจ แต่ก็อย่างว่าที่นี่คือโรงแรมม่านรูด มันก็จะมีหนังโป๊มีอะไรให้กับเราได้ดูด้วย แล้วก็ดูเหมือนว่าเขาก็เปิดดูคลิปโป๊ ยังไม่ได้เล่นเสียวลีลาแบบนี้เลย ยังไม่ได้จับเราเล่นยกล้อเหมือนกับในคลิปประมาณนั้น

แล้วก็มาชวนกันเล่นเสียวอีก 1 ครั้ง ถือว่าเป็นการเล่นรอบที่ 3 แบบสะใจที่สุด เป็นอะไรที่ดีต่อใจ แล้วก็เป็นอะไรที่มีความสุขเป็นอย่างมาก วันนี้โดนเข้าไป 3 ดอก 3 น้ำ แต่สำหรับตัวหนูน่าจะเสร็จไปประมาณ 4-5 รอบแล้ว หรืออาจจะมากกว่านั้นเลยก็ได้ โดยเฉพาะในรอบ 3 แบบนี้ มันเป็นอะไรที่ดีและสะใจที่สุด ได้ขย่มกับเขาแบบสะใจ โดนเขากระแทกโดนซอยเปลี่ยนลีลาไปด้วย ดอก 3 ตรงนี้เล่นเหมือนกับเป็นพระเอกหนังโป๊เลย เล่นกับหนูยาวนานมาก