เพื่อนหนูลากหนูมาดูหนัง x ในโรงแรมม่านรูด เสียวสุดยอด

หนูมีกิ๊กเป็นเพื่อนของหนู ความเป็นจริงเรารู้จักกันมาตั้งแต่ตอนม 1 จนในตอนนี้เราเรียนอยู่ปี ก็รู้จักกันมาเกือบจะ 10 ปีแล้ว ความที่เราสนิทสนมกันมากก็เลยทำให้เรานั้น ไม่ค่อยที่จะหวงเนื้อหวงตัวกันสักเท่าไหร่ บางทีมันบอกว่ามันอยากจะหอมแก้มหนูมันก็เดินเข้ามาหอมแก้มซะอย่างนั้น จนทำให้หลายคนก็รู้สึกว่าหนูเป็นแฟนกับมันหรือเปล่า แต่ในความเป็นจริงไม่ได้เป็นแบบนั้นเราเป็นเพียงแค่กิ๊กกันเท่านั้น หนูรู้สึกว่ามันก็เป็นคนดีแล้วก็ดูแลให้กับหนูทุกอย่างเลย จะมีปัญหาทางด้านการเรียนหรืออะไรก็ตามมันจะคอยปกป้องหนูอยู่เสมอ แต่หนูรู้สึกว่ายังไม่พร้อมเป็นแฟนกับมัน หนูก็เลยมีแฟนไปก่อน แต่ตอนนี้หนูไม่มีแฟนก็มีมันเป็นกิ๊กคอยแก้เหงา

แล้ววันนี้มันก็บอกว่าเราไปอยู่โรงแรมบ้านรูดไปดูหนัง x ร้องครางแบบสะใจกันหน่อยไหม จะว่าไปแล้วก็ไม่ได้เล่นเสียวกันมาประมาณ 4-5 วัน ช่วงนี้มันก็อยู่กับแฟนแล้วก็ตั้งใจเรียน เรียกว่ากำลังปิดโปรเจคบางอย่างช่วยแฟนมันแบบนั้น คราวนี้มันก็คงจะเหนื่อยจะเพลีย แล้วก็คงจะกลัวว่าหนูเหงาหรือเปล่าก็ไม่รู้ได้ แต่หนูก็รู้ได้เพียงแค่ว่ามันบอกมาหนูก็จินตนาการภาพตอนที่ไปดูหนัง x ไปโรงแรมม่านรูดมันก็คงจะสนุกดีแล้วก็ตื่นเต้นดี หนูก็เลยบอกให้มันมารับได้เลยอยากจะตื่นเต้นแบบนั้น วันนี้เราจะอยู่ด้วยกันทั้งคืน แล้วก็จะได้สนุกกัน ได้เข้าไปในโรงแรมบ้านรูดเปิดแสงเปิดไฟ มันไม่ได้เหมือนกับโรงแรมทั่วไปที่มีแสงสว่างมากนัก แต่มันให้อารมณ์ความสว่างตื่นเต้นแบบพอเหมาะพอดี เป็นแสงสีส้มที่ดูแล้วสบายตัวเรียกว่าผ่อนคลายเป็นอย่างมาก พอเข้าไปมันก็เริ่มเปิดดูทีวีก็เห็นเลยว่ามีหนังโป๊อย่างชัดเจน เพิ่มเสียงของหนังโป๊อีกสักหน่อย ก็เริ่มสร้างความสนุกตื่นเต้นแล้วมันก็ชวนหนูไปอาบน้ำล้างเนื้อล้างตัว

พอเริ่มเข้าไปในห้องน้ำช่วยกันล้างเนื้อล้างตัว หนูก็โดนมันลงลิ้นเลียเจอดูดตั้งแต่ในห้องน้ำเลย ก็บอกเลยว่ามันเป็นอารมณ์ความเสียวที่คุ้นเคยเป็นอย่างมาก แถมวันนี้หนูจะได้ร้องครางแบบสะใจ บางทีการไปเล่นในห้องหนูต้องเก็บอาการเอาไว้ กัดฟันแบบที่ไม่ยอมร้องคราง มันก็จะเสียวเพียงแค่ 99% เท่านั้น แต่มาในอาการแบบนี้ได้เสียว 101% อย่างแน่นอน เรียกว่าสิวเกินใจจะต้าน หนูเต็มใจแบบปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่เป็นครั้งแรกที่หนูมาโรงแรมม่านรูดแล้วได้มาดูหนัง x จอใหญ่ร้องครางแบบสะใจ เริ่มต้นโดยมันลงลิ้นหนูก็ปล่อยอารมณ์ร้องคราง แล้วมันก็จัดการซอยหนูแบบไม่หยุดด้วย ค่าดอกแรกมันก็ทำหนูตัวสั่นสะท้านกันเลยทีเดียว เพราะว่าหนูทิ้งทุกอย่างเอาไว้ทั้งหมดมีแต่ความสนุกความตื่นเต้นอย่างเดียว เจอน้ำอุ่นๆ ของมันมาอยู่ในตัวของหนูก็เป็นอะไรที่ดีที่สุดแล้ว ไม่ได้จบลงแค่นั้นหนูก็ยังคงไปแกล้งมันอีก พักยังไม่ทันจะถึง 20 นาทีก็ความเสียวจากหนังโป๊มาเต็ม หนูก็ไปดูดให้กับมันแล้วก็ขึ้นขย่ม รอบนี้เล่นเป็นพระเอกหนัง x เล่นกับหนูยาวนานจนหนูร้องคางแทบจะหมดแรงเลย ร้องครางจนเสียงแหบเสียงแห้งจนพักยกกินน้ำก่อนกินน้ำแตก คิดดูก็แล้วกันมันเสียวขนาดไหนนานขนาดไหน