หนูโดนแฟนของหนูจัดยาทน ร้องครางจนกระตุกเหมือนกับคนเล่นหนังโป๊เลย

วันนี้แฟนของหนูชวนมาเล่นที่ริมหน้าต่าง เขาบอกว่าเขาได้หนังโป๊ ในชุดนักศึกษาแบบนี้เราก็เล่นกัน ความเป็นจริงหนูก็ชอบที่จะดูหนังที่เป็นนักศึกษาด้วย แล้ววันนี้หนูก็ใส่กระโปรงสั้นเป็นกระโปรงจีบรอบ มันก็ค่อนข้างจะจัดกันง่ายเลยทีเดียว เรียกว่าแค่เปิดกระโปรงขึ้นก็ได้ทำทุกอย่างทั้งหมดแล้ว เขาก็เปิดอาการให้กับหนูว่าเขาอยากจะเล่นเสียวตั้งแต่มาถึงในห้องแล้ว หนูก็ต้องรีบขอตัวไปล้างเนื้อล้างตัว แต่ว่าประมาณว่าไปจัดการน้องสาวของหนูให้มันหอมกรุ่น ให้เขาได้เล่นเสียวอะไรแบบนี้ หนูก็อยากจะเล่นเสียวกับเขา พอสมควรเลยเหมือนกัน เรียกว่าโดนเขาแทะโลมตั้งแต่ตอนเย็นก่อนจะเลิกงานแล้ว ก็โดนเข้าไปแบบนี้ มายั่วให้กับหนูน้ำเดินตั้งแต่ตอนเย็นแล้ว ไม่ได้เล่นเสียวก็คงจะมีเรื่องเหมือนกัน

แต่คราวนี้ที่หนูไม่ทันได้ตั้งตัวไม่ทันได้เตรียมตัว เขามาเล่นเสียวกับหนูแบบที่จัดยาทนให้กับหนูด้วย ปกติเขาก็จะลงลิ้นให้กับหนูสัก 5 นาที แล้วก็เล่นเสียวกับหนูอีกสัก 2-3 นาที แค่นี้ก็มีความสุข ถามว่าหนูคำนวณเวลาขนาดนี้เลยหรือ ก็บอกให้เห็นภาพก็เท่านั้นเองใครจะไปนับเวลาการเล่นเสียวแบบนี้ ตอนนี้หนูโดนลงลิ้น จัดการทุกอย่างไปพอสมควรแล้ว แล้วเขาก็เริ่มที่จับหนูมาอยู่ที่ขอบหน้าต่าง เล่นลีลาตามหนังโป๊ ให้กับหนูได้เห็นครบทุกอย่างด้วยเหมือนกัน เป็นอะไรที่รู้สึกว่าหนูเริ่มตื่นเต้น ตอนแรกเขาจัดให้กับหนูค่อนข้างจะหนักหน่วงเลยพี่ลืมหน้าต่าง เพราะน้ำของหนูก็แตกมาเต็มมันลื่นเข้ากันได้เป็นอย่างดี มันก็ชักจะไม่ไหวแล้วคิดว่าเขาคงจะใกล้เสร็จแล้วหนูก็เลยขอเปลี่ยนไปที่เตียงนอน เพราะเดี๋ยวเสร็จหนูก็จะได้ทิ้งตัวลงบนที่นอนเลย ฝั่งนี้ก็เลยขยับมาตรงนี้ เขาให้หนูกดหัวลงแล้วก็ยกสะโพกขึ้น จังหวะที่เขายืนอยู่ขอบเตียงมันก็เด้งกันเข้าได้อย่างดีด้วย เขาบอกว่าก้นของหนูเด้งดีมากกระแทกแล้วสะใจถึงที่สุด แล้วเขาก็ทำให้กับหนูต่อแบบไม่หยุด มาถึงช่วงเวลาตอนนี้เล่นเสียวกันไป 2 เพลงแล้วเห็นจะได้ เราชอบฟังเพลงแล้วก็เล่นเสียงไปด้วย

ตอนนี้ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ธรรมดาแล้วเชียว ทำให้กับหนูนั้นเสียวจนถึงที่สุดน้ำแตกออกมาเต็มไปหมดเลย หนูก็ถามเขาว่าทำอะไรมาทำไมถึงได้สุดยอดขนาดนี้ เขาก็บอกว่าไม่ได้ทำอะไรหนูรู้เลยว่าเขาต้องจัดยาทนอย่างแน่นอน เพราะว่าเขาก็เล่นเสียวกับหนูมาหลายรอบ ปกติหนูก็รู้เลยว่า 2-3 นาทีก็เสร็จแล้ว คราวนี้เขาก็จับหนูเปลี่ยนท่าอีกประมาณ 2-3 ท่า หนูร้องครางแบบลืมตัวไปหมดไม่ทันได้ตั้งสติอะไรเลย เสียวแบบไหนก็ปล่อยอารมณ์อย่างที่เป็นทั้งหมด จนในที่สุดเขาก็มาจัดท่าพื้นฐานให้กับหนูตอนจบ กระแทกอย่างดังอย่างหนักหน่วงจนหนูนั้น ลืมตัวไปหมดร้องครางยิ่งกว่าอะไรทั้งหมด ในที่สุดเขาก็เสร็จแล้วก็ปล่อยน้ำใส่เข้ามา หนูออกอาการตัวสั่นเล็กน้อยแล้วก็มีกระดูกด้วย เรียกว่าเสร็จจนถึงในระดับสุดยอดไม่ได้เป็นแบบนี้มานานแล้ว แฟนคนก่อนของหนูก็ทำให้แบบนี้แหละใช้ยาทนเหมือนกัน แต่ก็เป็นปีแล้วที่ไม่ได้เป็นอย่างนี้ ได้มาเจอตรงนี้ก็เรียกว่ารื้อฟื้นความเสียว ในระดับที่ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายเลย