เด็กมันชวน

ทุกครั้งที่ผมดูหนังxบอกได้คำเดียวว่า ไม่มีครั้งไหนที่ผมไม่ชักว่าว เพราะมันคือความสนุกที่ผมไม่ต้องลงทุนมากแต่ประการใด ไม่ต้องเสียเงินไปซื้อให้ยุ่งยาก แต่ถ้าได้ของจริงคงจะดีกว่านี้แน่นอน วันที่เป็นวันหยุด ส่วนใหญ่ผมจะไม่ค่อยไปไหน เพราะทุกอย่างต้องใช้เงิน ผมเงินเดือนไม่มาก ต้องส่งที่บ้านใช้จ่ายด้วย ตัวคนเดียวเมียก็ยังไม่กล้าหา เพราะกลัวเลี้ยงไม่ไหว จึงต้องพึ่งแต่หนังxกับแม่นางทั้ง 5 อยู่บ่อยๆ วันนี้เพื่อนผมมาเที่ยวที่บ้านในตอนเย็น พร้อมกับพาเพื่อนสาวมาด้วย มันบอกกับผมว่าพาไปที่ห้องเช่าไม่ได้ เพราะเมียมันอยู่ (อ่าวยังไงหว่า) ผมก็ไม่ปฏิเสธอย่างไรเพราะมันจะเตรียมทุกอย่างมาพร้อมหมดเอง จัดว่าลาภปากผมก็แล้ว เรื่องอื่น ให้มันจัดการเอง
เมื่อเพื่อนผมมาถึง ผมก็ต้องงงกับความน่ารักที่มันพามา บอกได้เลยว่า มันช่างเป็นสเปกผมเลยชัด ๆ ตัวเล็ก ผมสั้น ขาวอวบขนาดนี้ เหมือนในหนังxที่ดูเมื่อวานไม่มีผิด พวกเราต่างก็ดื่มกินกันพอประมาณ และในจังหวะที่น้องเขาขอตัวเข้าห้องน้ำ เพื่อนผมก็บอกกับผมว่าเดี๋ยวถ่ายคลิปให้หน่อย ตอนที่มันมีอะไรกับน้องเขา จะเก็บไว้ดู ผมก็ตกใจว่า มันจะดีหรือ มันบอกว่าไม่เป็นไร ปกติก็ถ่ายไว้บ่อยๆ พอน้องเขาออกมาจากห้องน้ำเสื้อผ้าเธอเปียกหมด เพราะเธอไม่ทันระวังมือเลยไปโดนฟักบัวเลยเปียกหมด
บอกได้เลยตอนนี้เธอsex เหมือนหนังxไม่มีผิดแต่ประการใด ขาวอวบ เสื้อผ้าบางเบามันช่างทำให้ผมเกิดอารมณ์ยิ่งนัก ผมบอกให้เธอเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องผมแล้วเพื่อนผมก็ตามไป ทั้งคู่หายไปสัก 15 นาที แล้วก็มีเสียงดังเหมือนคนกำลังเจ็บปวด แต่สิ่งที่เห็นคือเพื่อนผมกำลังโยกกับเธอในห้องนอนผม ตอนนี้หนังxในจอมาอยู่ตรงหน้าผมแล้ว ทั้งคู่หันมาจ้องที่ผมและบอกว่าช่วยถ่ายคลิปให้หน่อยจะเอาไว้ดู น้องสาวคนน่ารัก ยิ้มให้กับผมพร้อมกวักมือเรียกผมด้วย ผมเผลอเดินเข้าไปไม่รู้ตัวเหมือนมีมนต์สะกดผม แล้วตอนนี้ผมก็ได้จูบปากกับเธอตอนไหนไม่รู้ และทางด้านหลัง เพื่อนผมก็ซอยเธอแบบไม่ยั้ง ตอนนี้ผมให้เธอดูดควยผมจากด้านหน้า เราทั้ง 3 คนทั้งหัวเราะและร้องครางกันอย่างสนุก ผมไม่คิดเลยว่าฉากในหนังx จะมาอยู่บนเตียงของผม แบบนี้คืนนี้ขอยาวๆ นะ ไม่เจอของดีแบบนี้มาเป็นปี จะเอาให้หีช้ำ ควยหักคาไปเลย