การดูและสุขภาพอวัยวะเพศของคุณให้ดีเสมอๆ

สำหรับใครที่ต้องการให้สุขภาพของอวัยวะเพศของคุณนั้น แข็งแรงอยู่ตลอดเวลา และมีความสะอาดตลอดเวลานั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใส่ใจในขั้นตอนดังต่อไปนี้อย่างจริงจัง เพื่อให้คุณนั้นสามารถที่จะดูหนังโป๊โดยที่ร่างกายนั้นไม่ได้รับผลกระทบอะไรจากการที่คุณเป็นคนชอบสโตรกอยู่ตลอดเวลา มาดูกันนะคะว่ามีขั้นตอนอย่างไรบ้างล้างให้สะอาดอยู่เสมอ
ก่อนดูและหลังดูหนังโป๊ สิ่งที่คุณจะต้องทำนั่นคือ การล้างอวัยวะเพศของคุณนั้นให้สะอาดอยู่เสมอ เรื่องนี้สำคัญมากนะคะ เพราะกลิ่นอับจะทำให้อวัยวะเพศของคุณนั้น สกปรกและอาจนำมาซึ่งเชื้อโรคต่างๆได้ ดังนั้นหมั่นทำความสะอาดทั้งก่อนดูหนังโป๊ และหลังดูหนังโป๊

ใช้สบู่พอประมาณ
เนื่องจากสบู่นั่นมีความเป็นด่างมากพอสมควร ดังนั้นหากคุณใช้สบู่ในการล้างอวัยวะเพศ โปรดเลือกที่จะใช้สบู่พอประมาณนะคะ เพราะไม่อย่างนั้นแล้ว คุณอาจได้รับอันตรายจากการใช้สบู่ และทำให้จู๋น้อยของคุณไม่สบายเอาได้อย่างง่ายๆเลยนะคะ นี่จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ

ใช้แบบของผู้หญิงก็ได้
หากคุณกำลังหาว่าจะใช้ วิธีทำความสะอาดแบบใดแล้ว อาจเลือกใช้แบบของผู้หญิงก็ได้นะคะ เพราะ น้ำยาทำความสะอาดแบบของผู้หญิงนั้น ผู้ชายก็สามารถที่จะใช้ได้เช่นเดียวกันค่ะ แต่เวลาใช้นั้นก็ให้เลือกใช้ในปริมาณที่มีความเหมาะสมนะคะ เพราะจะได้ง่ายต่อการใช้

ล้างมือของคุณให้สะอาดก่อน
ก่อนที่คุณจะดูหนังโป๊ และคุณมั่นใจว่าการดูของคุณนั้นเพื่อการสโตรกแล้ว อย่าลืมล้างมือของคุณนั้นให้สะอาดก่อนเสมอๆนะคะ เพื่อที่จะได้ทำการให้คุณนั้นมั่นใจว่า ในตอนที่คุณนั้นไปจับน้องนู๋ของคุณ จะได้ไม่ติดเรื่องของความสกปรกไปด้วย ซึ่งอาจทำให้เกิดโรคได้ค่ะ

เปลี่ยนกางเกงในเป็นประจำ
อย่าใส่กางเกงในของคุณซ้ำกันบ่อยๆนะคะ ต้องเปลี่ยนกางเกงในของคุณอย่างน้อยทุกๆวัน เพื่อให้มั่นใจได้ว่า สุขภาพภายในของคุณนั้นจะสะอาดอยู่เสมอๆ นี่เป็นเรื่องสำคัญมากๆนะคะ และถ้าเกิดคุณนั้น ชักว่าวจนกางเกงในเปรอะ คุณก็จะต้องทำการเปลี่ยนกางเกงในด้วยเสมอๆนะคะ

เลิกใส่กางเกงในตอนกลางคืน
หากคุณใส่กางเกงในที่มีความรัดติ้วในตอนกลางคืนแล้ว โอกาสสูงมากที่คุณนั้นจะเสี่ยงต่อการเป็นหมัน และทำให้คุณนั้นหมดโอกาสในการมีลูกไปตลอดชีวิตเลยนะคะ อย่าลืมเรื่องนี้มากๆเลยนะคะ บอกไว้เลยค่ะว่าสำคัญมากๆ

พอเป็นแนวทางในการดูแลสุขภาพของอวัยวะเพศของคุณนะคะ อย่าลืมนพไปใช้เพื่อให้คุณนั้นสามารถใช้ อวัยวะเพศของคุณได้อย่างยาวนานค่ะ