ชักว่าวใกล้จะเสร็จเมียมาเจอเกือบซวย

ถ้าต้องรอเมียนานขนาดนี้ไม่ไหวแล้วขอแตกก่อนแล้ว น้ำมาหัวพร้อมกับน้องหนังxในมือ มือซ้ายดูหนังxฟรีมือขวากำชัยเอาไว้แล้วก็ชักไม่มีหยุด แล้วเสียงเปิดห้องก็ดังขึ้น เมียมาพอดี เธอร้องโวยวายนิดหน่อย บอกว่าน่าเกลียดก็มันเงี่ยนนิ เธอจะไม่ชอบให้ผมชักว่าวเท่าไหร่เธอบอกว่ามีเมียแล้วจะชักว่าวหาอะไร ก็คนมันเงี่ยนรอไม่ไหวแล้วนิ
เธองอนไม่พูดจาแถมนอนหันหลังให้ด้วย ความเงี่ยนเมื่อสักครู่ได้หายไป เหมือนตกลงเหวต้องรีบง้อกันใหม่ แน่นอนว่ากว่าจะง้อสำเร็จก็ต้องใช้ไม้เด็ดทุกอย่าง กอดไปเบาๆ จับนมเล่นนิดๆ แล้วก็ถอดกางเกงจัดการเลียหีเพื่อเพิ่มความเงี่ยน เธอก็เป็นคนที่เงี่ยนง่ายๆ เช่นกัน เรียกว่าสะกิดนิดเดียวน้ำก็แตกแล้ว ตอนนี้เธอก็ดูมีใจไม่ต้องใช้หนังxแบบทุกคืน (ทุกคืนเราจะดูหนังx ล้วก็เลือกท่าเย็ดกัน) ตอนนี้ได้หมดเธอนอนหลับตาผมเอาควยไปจ่อปากเล่นท่า 69 เธอก็ไม่ทำ แต่พอเธอดูดได้ กัดเสียอย่างงั้น เธอบอกชักว่าวได้ก็ทำเอง เดี๋ยวก่อนแบบนี้ต้องเจอของแข็งขนาด 7 นิ้ว ว่าแล้วน้ำก็มาแต่ผมเหมือนเริ่มใหม่ทันที ค่อยแทงเข้าไปช้าๆ พอเข้าไปมิดด้ามได้ก็ย้ำอีกนิดหน่อยคาไว้แล้วก็ดูดนมต่อ เธอก็ขยับไปมาให้ผมแทงตลอด เธอจะเป็นประมาณว่าเสียวแล้วทนไม่ได้ จนเธอต้องบอกถ้าไม่ซอยมีเรื่อง ตอนนี้มาเต็มเธอมองหน้าแล้วยิ้มหยิกแก้มผมประมาณว่าหายงอนแล้ว ซอยสิครับรออะไร จัดซอยไม่หยุด ตามคำสั่ง เครื่องติดใหม่ต่อเนื่องจากที่ชักว่าวกับหนังxเมื่อกี้ แต่ดูเหมือนว่าเครื่องเย็นหมดแล้วต้องค่อยๆ สร้างความเสียวใหม่ทั้งหมด ตอนนี้เธอเสียวแต่ผมยังไม่ค่อยเสียวเท่าไหร่ เธอร้องเบาๆ ตามจังหวะที่ได้ซอย ดูแล้วมีความสุขที่ได้เห็นเมียเสียวขนาดนี้
แล้วก็มาจับต่อที่ท่ายกล้อเธอบอกว่าสุดยอดวันนี้อึดดีชอบๆ แน่นอนก็มันค้างน้ำมันค้างท่อตั้งแต่ตะกี้ ตอนนี้ต้องมาเริ่มใหม่ แล้วการเดินทางก็เริ่มแล้วเริ่มรู้สึกเสียวหัวแล้วผมเร่งเครื่องบอกกับเธอว่าหนังxจะจบแล้วเป็นที่รู้กัน เธอก็กัดฟันแล้วก็ช่วยดันให้มันเข้าได้ลึกขึ้นเสียวขึ้น ในที่สุดน้ำที่ค้างคาไว้ก็แตกเต็มๆ เธอบอกน้ำเยอะมากอุ่นมากๆ ความเสียวที่อัดแน่นขนาดนี้มันก็ต้องเต็มที่ที่สุด เธอบอกว่าคราวหลังเห็นชักว่าวอีก งดเย็ด 1 เดือนจำเอาไว้ มีให้เย็ดไม่เย็ดไปชักว่าว จ้าเมียจ้าเค้าขอโทษ จูบไปหนึ่งทีแล้วหลับฝันดีที่รัก