ขอแตกใส่ปากนะที่รัก

เธอร้องขอให้หยุดก่อนขาเธอยืนไม่ไหว ผมจับเธอเล่นจับขอบเตียง แล้วเธอตัวเตี้ยผมตัวสูงเธอต้องเขย่งขาด้วยความเสียว ยิ่งเธอเขย่งหนีผมก็ซอยให้เร็วและเน้นให้สูงเพื่อแกล้งเธอ ก็ในหนังโป๊ท่านี้มันเสียวดี แล้วก็ได้จังหวะพอเหมาะก็ต้องจัดกันจะปล่อยให้ของดีผ่านตาไปเฉยๆ ได้อย่างไร แล้วเธอก็ทนไม่ไหวผมซอยด้วยความเร็วและแรงจนเธอแทบจะยืนด้วยปลายนิ้วเท้าเลยตอนนี้ เต้นบันเล่ห์ได้สบาย
เธอร้องขอให้หยุดเปลี่ยนท่าแต่ผมไม่ กำลังเสียว เธอดึงที่นอนจนผ้าปูหลุด แถมครางไม่เบาอีกด้วย คงเสียวไม่น้อย จนต้องจับก้นเธอไว้แน่นๆ ไม่ให้เธอดิ้นหนี ตอนนี้ในหนังครางกันอย่างมัน และถ้าดูไปแล้วผมว่าเธอครางได้มันกว่าในหนังโป๊อีก เพราะเสียวจริงๆไม่มีตัวแสดงแทน ตอนนี้เธอถึงขั้นกรี้ดเล็กน้อยด้วยความเสียว เธอขอร้องบอกไม่ไหวจริงๆ ผมก็คงไม่แตกง่ายๆ เลยให้เธอคลานขึ้นเตียงทั้งที่ยังเสียบคาไว้ แล้วเธอก็เบาตัวมาหน่อย บอกแบบสะใจว่าคราวนี้เอาเลย เอาจนหนังโป๊จบก่อนแล้วค่อยแตกได้เลย มาแบบนี้อีกแล้ว เดี๋ยวจะแทงให้ถึงกระเพาะเลย แล้วผมก็จับแทงต่อ เธอก็เด้งรับอย่างดี แต่ช่วงจังหวะที่หยุดไปเหมือนได้พัก แล้วพอเย็ดใหม่เหมือนน้ำจะมาแล้วผมเลยเร่งเครื่องเต็มที่ จนเธอร้องเสียงหลงไม่หยุด น้ำแตกกระจายเต็มหลังเธอ ไม่ได้ปล่อยในเพราะอยากปล่อยข้างนอกแบบหนังโป๊บ้าง เสียดายปล่อยใส่หน้าเธอไม่ทัน
เธอนอนหอบบนเตียงบอกสุดยอด เสียวแบบนี้ทำไมไม่มาปล่อยใส่ปาก ที่รักบอกได้เนาะตอนที่น้ำแตกแล้ว เดี๋ยวก่อนรอบหน้าจัดแตกในปากแน่นอน เรานอนพักกันพักใหญ่ แล้วผมก็มานอนดูหนังโป๊ฟรีต่อ รู้สึกว่าวันนี้คึก อยากเย็ดอีกเพราะทนคำแซวจากเมียไม่ไหว เธอบอกให้แตกใส่ปาก แล้วไม่นานก็แข็งมาอีก บอกเธอเลยว่ารอบนี้แตกใส่ปากนะ เธอยิ้มบอกเร็วๆ แล้วกัน ผมจับเธอเย็ดตามหนังโป๊ รอบนี้เย็ดนานมากกว่าน้ำจะแตก แต่พอน้ำใกล้จะแตกผมกลับมาเล่นท่าแยกขาเพื่อจะได้แตกใสปากเธอแล้วน้ำก็มาแล้วผมรีบชักออกมาแล้วก็ให้เธอมาอ้าปากรอ เธอก็อ้าปากรอบอกเมื่อยแล้วน้ำยังไม่ออก พอเธอพูดเสร็จน้ำก็พุ่งเข้าปากเธอพอดี เธอมาดูดซ้ำให้หมดตัว เธอบอกน้ำออกนิดเดียวเองกลืนหมดแล้ว สุดยอดจริงๆที่รัก แบบนี้แหละผมถึงรักเธอที่สุด แต่มันยังไม่ค่ำไม่ดึกเท่าไหร่รีบนอนดีกว่าเดี๋ยวเมียคึกจับผมเย็ดอีก