รอบเดียวในรถไม่พอต้องมาต่อที่บนเตียง

ตามใจได้เลยที่รักร้านไหนก็ได้ คนกินง่ายอยู่ง่ายแบบผมได้หมด เธอเป็นคนเลือกทุกอย่างมันง่ายและจบไว้ เพราะผมอยากจะกลับไปนอนกอดเธอแล้วก็เลียหีจับเย็ดเล่นท่าให้หนำใจแล้ว เงี่ยนมาตั้งแต่กลางวันไม่รู้ทำไมวันนี้มันถึงได้เงี่ยนอย่างมาก ตั้งแต่เจอหน้าเธอก็ชวนกลับบ้านไปเล่นเสียวกันแต่ต้องทำตามสัญญาก่อน อดใจรออีกนิดเธอกินข้าวไม่นานเท่าไร่เดี๋ยวจะจัดการให้คุ้มกับที่รอเธอกินข้าวเลย
ในระหว่างที่เรากินข้าวด้วยกันผมก็ส่งไลน์คลิปโป๊ไปหาเธอเธอก็ได้แต่ยิ้มไว้เรื่อยๆ แล้วก็รีบกินให้เสร็จเร็วไวจนเริ่มขึ้นมาที่รถ ผมก็ยั่วเธอไปเรื่อยๆ ให้เธอมาจับควยเล่นบ้างให้รู้ว่าควยมันพร้อมจะแทงหีได้เต็มที่แล้ว เธอก็เริ่มหมันเคี้ยวเล่นควยไปมาจับที่ด้านนอกก็ชักไม่สนุกเท่าไหร่แล้วก็ล้วงเข้าไปด้านใน มันก็ยากสักหน่อย ยากนักก็ถอดกางเกงออกไปเลย งัดควยออกมาโชว์ เธอก็จัดให้มาตลอดทางดูดควยให้เต็มที่ เธอบอกก็เริ่มเงี่ยนแล้วจอดรถเอากันข้างทางเลยไหม พูดแบบนี้ไม่บอกตั้งแต่แรกจะได้จัดกันให้เต็มที่ในห้องน้ำห้างกันไปเลย จนในที่สุดก็ขับรถมาถึงบ้านจนได้ ปล่อยให้เธอดูดควยต่อไป มาถึงขั้นนี้ทำอย่างไรต่อก็จับเธอเล่นเสียวในโรงรถไปเลย
จับเธอออกมาเล่นที่ข้างประตูแล้วก็ยกขาขึ้นมาข้างจับซอยหีเต็มที่ เสียงครางของเธอทำให้นึกถึงตอนที่เราได้เย็ดกันใหม่ๆ ตอนนั้นรถยังไม่เยอะขนาดนี้เงี่ยนตรงไหนเขี่ยหีแล้วก็แทงตรงนั้น ณ เวลานี้ก็ให้ความรู้สึกเหมือนแต่ก่อนไม่มีผิดมันก็ได้ฟิวดี จับเย็ดเสียวดีกว่าที่คิดไว้เยอะ เธอก็เด้งรับอย่างสุดยอดเสียงเนื้อกับเนื้อดังสนั่น เสียงครางของเธอถูกกลบไปด้วยเสียงเนื้อที่เน้นๆ แล้วก็ได้ปล่อยน้ำใส่รูเธอเต็มๆ เข่าแทบอ่อนเพราะโดนดูดควยตั้งแต่ในรถ
เราเข้ามาในบ้านต่างมีความสุขกันอย่างมากเธอชวนไปอาบน้ำด้วยกันมันต้องต่อเนื่องสักนิด ไม่รู้ว่าจะไหวไหมแต่มันต้องลอง แล้วเธอก็ช่วยจัดการล้างควยให้อย่างสมบูรณ์เธอก็เริ่มเล่นเสียวใหม่ ปากดูดควยไปมือก็เขี่ยหีซ้ำ เห็นแบบนี้เสียวดีอย่างมาก เรี่มเสียวกันใหม่ก็มาต่อกันที่บนเตียง เริ่มเล่นกันอย่างสมบูรณ์แบบอีกครั้ง วันนี้ได้กัน 2 รอบเรื่องเย็ดมันต้องแบบนี้แหละถึงจะเรียกว่าสุดยอด เปลี่ยนที่เย็ดสักนิดมันก็ซอยได้มิดตั้ง 2 รอบว่าแล้วก็ไปลองกันได้เลย