น้ำแตกใส่หน้าขาวขุ่นสะใจ

เราก็กำลังเล่นเกมส์มันๆ อยู่ถ้าชนะก็จะได้รางวัลด้วยเมียที่รักก็มาเปิดหนังxร้องเสียงครางอยู่ข้างหูใจก็เริ่มสั่นหวันไหว แถมไม่พอเธอก็นอนครางไปพร้อมหนังxด้วย นอนเขี่ยหีประมาณว่าประชดผัว ก็ต้องรีบบอกเธอว่ารอแปปเกมส์จะจบแล้วเธอก็ตอบกลับมาว่าไม่ต้องรีบ เขาก็เสร็จแล้วเช่นกัน ประชดจริงๆ เดี๋ยวจะแทงให้หีแหกคอยดู
แล้วเกมส์จบเมียก็จบนอนเงียบงอนเรียบร้อยหนังxก็จบแล้วเช่นกันผมก็เริ่มเปิดหนังxใหม่เข้าไปอ้อนเธอเริ่มต้นใหม่หมดหีแห้งสนิทตอนนี้ ต้องค่อยๆ จัดการใช้นิ้วน้ำก็ไม่มาก็ต้องลงลิ้นเลียเต็มๆ ตอนนี้ ไม่นานเกินรอน้ำมาแล้วแต่เธอยังดูนิ่ง ผมก็ใช้นิ้วซอยกับเธอก่อนแล้วเธอก็ทนไม่ไหวครางมากแล้ว ผมก็จับเธอเล่นท่า 69 ทันที เธอกัดควยผมไว้เบาๆ แล้วก็บอกว่าทีหลังถ้าช้าจะกัดให้ขาดแล้วความเสียวก็เข้าหาเธอเต็มๆ เธอดูดให้จนแทบจะกินควยผมเข้าท้องไปเลย จนเธอบอกไม่ไหวแล้วเสียบเลย ผมจัดการแยกขาแล้วก็แทงเข้าไปมันหายเข้าร่องลึกได้อย่างง่ายดายเธอมีควงรับเล็กน้อย
แล้วก็จับซอยไม่หยุดเอาแบบที่ตั้งใจ อยากจะเย็ดให้ได้แบบในหนังxแบบที่เย็ดจนเธอต้องรอขอให้หยุด และตอนนี้ผมก็จัดหนักจนเธอร้องไม่หยุดเช่นกัน แล้วผมก็เปลี่ยนมาเล่นท่าหมาจับเอวเธอท่านี้มันแทงได้ถนัดหนัก เสียงเนื้อกระทบเนื้อแน่นที่มากๆ เธอสั่งให้เบาๆ หน่อยมันลึก ยิ่งบอกก็ยิ่งแทง จนเธอต้องไขว้ขากันไว้เพื่อให้มันเข้าได้ไม่ลึก ท่านี้ถ้าได้ลองจะรู้เลยว่ามันแน่นขึ้น หีมันเบียดมากขึ้น เธอร้องครางกว่าหนังxเสียอีก หนังxก็จบไปแล้ว(เป็นหนังสั้นแค่ 20 นาที) ผมซอยเธอก็เกือบจะ 10 นาทีแล้วตอนนี้ไม่ไหวแล้วจับมาเล่นท่ายกล้อดีกว่าเพราะมีแผนว่าจะน้ำแตกใส่หน้าเธอเวลาน้ำพุ่งใส่หน้าเธอจะโวยวายนิดหน่อยสะใจดี แล้วก็จัดท่ายกล้อนั่งยองจับบ่าซอย ท่านี้เธอร้องครางไม่หยุดจนในที่สุดผมก็ไม่ไหวแล้วก็รีบจัดการพุ่งใส่หน้าเธอ เธอครางในลำคอบนนิดหน่อยว่าเลอะไปหมด น้ำขาวขุ่นพุ่งเต็มหน้ามันเยอะมากสมใจอยากผมจริงๆ
ผมนอนทิ้งตัวข้างเธอ แล้วเธอก็ลุกมาแกล้งผมเอาหน้าที่เปื้อนน้ำมาถูที่หน้าผมสะใจเธอเช่นกัน ความเสียวมันสุดยอดตรงนี้แหละหนังxเย็ดให้น้ำแตกแต่ความสุขที่จริงคือได้แกล้งกันไปมา ไปอาบน้ำใหม่ทั้งคู่เลย