ผัวขอเล่นควบจนต้องยอม

แฟนพูดกับหนูหลายครั้งว่าอยากเล่นแบบ 2 รุมหนึ่งบ้าง หนูก็หลุดปากบอกไปว่า ผู้ชาย 2 ผู้หญิง 1 ได้ไม่มีปัญหาก็ไม่ได้คิดอะไรมากแล้วเขาก็บอกว่าวันนี้เรามาเล่นอย่างที่ว่ากัน หนูเริ่มคิดมากนิดหน่อยอยากลองก็อยาก เวลาดูคลิปโป๊เห็นแล้วก็เสียวตามไปด้วย ตอนนี้ถึงเวลาที่จะได้ลองของจริงหรือ มันจะเสียวแบบที่คลิปโป๊ครางไหมหนอ
ถึงห้องทั้งคู่ก็กำลังนั่งดื่มแล้วดูคลิปโป๊กันพร้อมเพื่อนเขาเราก็รู้จักแล้วแฟนหนูก็ชวนไปอาบน้ำกับเขาเราก็ทำตามแต่ก่อนหน้านั้นขอยกไปก่อนหนึ่งแก้ว แล้วก็ไปอาบน้ำแฟนก็เริ่มสร้างอารมณ์ให้นิดหน่อยดูนมเลียหีให้พร้อม ตอนนี้ก็เริ่มจะคึกมาบ้างแล้ว แล้วออกมาจากห้อง มาในชุดผ้าเช็ดตัวคลิปโป๊ก็กำลังมันแล้วแฟนก็พาไปที่เตียงลงเลียหีโชว์เพื่อนทันที ไม่มีอะไรมาหยุดได้แล้ว ทุกอย่างต้องไปต่อ แล้วเพื่อนเขาก็เข้ามาดูดนมให้ ไม่เคยเจอพร้อมกันมาก่อน มันเสียวที่สุดแล้วไม่นานแฟนก็เริ่มแทงเราก่อนตอนนี้หนูก็จับควยเพื่อนไว้ โดนแทงไปด้วยชักว่าวให้เพื่อนเขาไปด้วย เสียวที่สุด แต่แล้วเขาก็เอาควยมาจ่อที่ปากให้เราดูดแน่นอนว่าความเสียวมันเพิ่มยิ่งขึ้น ไม่เพียงแค่นั้นเขายังมาเขี่ยติ่งหีอีก มันยิ่งซ่านไปกันใหญ่ ครางก็ครางไม่ได้ควยเต็มปาก
แฟนจัดเสร็จไปถึงถึงตาเพื่อนเขาแทงบ้าง ตอนนี้เพื่อนเขาก็จับเรายกขาเล่นท่ายกล้อแล้วก็แทงไม่ยั้ง เราก็ครางไม่หยุด เริ่มเข้าใจคลิปโป๊แล้วเวลาโดนแทงต่อเนื่องมันเสียวแบบนี้นี่เองตอนนี้มึนนิดหน่อยเสียวที่สุด มันสุดยอดอย่างมากแล้วเขาก็แทงน้ำแตกอีกครั้ง ตอนนี้ก็เปลี่ยนให้แฟนหนูมาจัดการบ้าง ปกติเขาจะไม่ต่อเร็วขนาดนี้แต่วันนี้พิเศษ เขาจับเล่นท่าหมาแล้วเราก็ต้องดูดควยเพื่อนไปด้วย เหมือนทุกอย่างกับในคลิปโป๊ที่เคยได้ดูเลย มันตรงกันอย่างมาก เขาแทงไม่หยุดซอยไม่ยั้ง รัวจนคิดว่าเขาคงน้ำไม่แตกง่ายๆ แล้วเขาก็จับเราขาเบียดไว้แทงได้เสียวเพิ่มขึ้น ตอนนี้เสียวจนอยากจะกัดควยให้ขาดไปเลย แล้วก็เสร็จจนได้ หนูกำลังจะล้มตัวนอน แต่ยังไม่ได้เพื่อนเขามาต่อท่าเดิมแล้วหนูก็ดูดควยแฟนต่อ มันหายใจแทบไม่ทันเลย ครางแล้วกรี๊ดแล้วจนน้ำแตกแห้งหมดตัวแล้ว
ในที่สุดเขาก็เย็ดจนน้ำแตกอีกรอบ รวมๆ แล้วคลิปโป๊จบจนจะวนอีกรอบ นับเวลาก็เป็นชั่วโมงได้ ตอนนี้รู้แต่เพียงว่าหีมันสั่นไปหมดเสียวแสบไปถึงทรวงจริงๆ